có nên tặng đồng hồ treo tường

Jun 13 2017 18:14:31

Đồng hồ treo tường quảng cáo
Quý doanh nghiệp có biết, đồng hồ treo tường ngoài chức năng để xem giờ thì còn là một sản phẩm giúp quảng cáo thương hiệu cực kì hiệu quả. Có rất nhiều doanh nghiệp, đại lý mang hàng, trung tâm đào tạo đã sử dụng đồng hồ treo tường quảng cáo để quảng bá hình ảnh của mình trong các chiến dịch marketing hoặc làm quà tặng cho nhân viên vào các dịp lễ tết trong năm. Với làm ấn tượng và ý nghĩa mắt, đồng hồ quảng cáo có thể được sử dụng như một món đồ trang trí cho văn phòng công ty, sảnh tiếp tân hay phòng khách gia đình. Trang trí một chiếc đồng hồ treo tường đẹp mắt giúp không gian thêm trang trọng và sinh động hơn lượng lớn.
Lợi ích của đồng hồ treo tường quảng cáo
Đồng hồ quảng cáo từ lâu đã trở thành một phần trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Được bắt nguồn từ ý tưởng in logo, slogan của công ty lên mặt đồng hồ treo tường, đồng hồ quảng cáo thực sự đã trở thành công cụ marketing đắc lực cho những doanh nghiệp. Vậy đâu là lợi ích chính yếu nhất mà hầu hết công ty có thể có được từ việc sử dụng đồng hồ treo tường quảng cáo, đầu tiên phải kể đến đó là việc nó giúp cho thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp được phát triển thương hiệu rộng rãi ra bên ngoài, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được thương hiệu của doanh nghiệp. mỗi lần xem giờ tại văn phòng là mỗi lần khách hàng nhìn thấy hình ảnh của đơn vị, từ đó trong tâm thức của khách hàng sẽ ghi nhớ về hình ảnh đó. Về sau khi phải lựa chọn những sản phẩm cùng sản phẩm, khách hàng sẽ ưu tiên chọn sản phẩm có thương hiệu quen thuộc trong tiềm thức.
Đồng hồ treo tường quảng cáo
Chính vì những lý do đó mà đồng hồ treo tường in logo được cực nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng khuyến mãi hay quà tặng kỉ niệm thành lập công ty. Nó cũng là lựa chọn số một để làm quà tặng nhân viên trong những dịp lễ tết hay trao thưởng mà đặc biệt là dịp cuối năm khi chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán. Khi mà mọi gia đình đều có nhu cầu trang trí nhà cửa bằng một miếng đồng hồ mới thì việc được tặng đồng hồ trở nên rất thiết thực. Khi đó ngoài mang đến lợi ích quảng cáo cho đơn vị thì nó cũng mang đến sự hữu ích cho người nhận để họ có thể xem giờ và còn có thể giúp trang trí phòng khách năm mới thêm ý nghĩa hơn.

http://oduvietnhat.com/cong-ty-san-xuat-dong-ho-treo-tuong-quang-cao/