xưởng sản xuất tem gắn đồ da balo túi ví giá tốt và thiết kế ô dù in logo

Jun 09 2017 14:57:22

xưởng chế tác tem gắn đồ da balo túi ví giá tốt
In tem gắn đồ da balo túi ví điều khiển là một trong những sản phẩm tem được sử dụng khá phổ biến hiện nay và được gia công bằng nguyên liêu Plastic ( PVC,PET,PE... ) với công dụng của decal nhựa: làm nhãn hiệu vật phẩm hoặc những ứng dụng khác tùy theo nhu cầu của người sử dụng.
4 Ưu điểm nổi bật của in tem gắn đồ da balo túi ví điều khiển
Dưới đây là những ưu điểm in tem nhựa-nút nồi điều khiển mang lại cho khách hàng:
1. Tem nhựa có tính chất dẻo dai, bám dính giàu kinh nghiệm lại có thể chịu được nắng mưa gió bão nên dùng decal nhựa dán lên mặt ngoài sản phẩm là rất phù hợp.
2. Khi trang trí quảng cáo lên sản phẩm, người ta có thể cắt bé tem nhựa thành hình, chữ theo ý muốn rồi dán hoặc có thể in logo, hình ảnh lên tem nhựa.
3. Nguyên liệu làm đa dạng, phong phú có hầu hết sản phẩm tem nhựa trong suốt, tem nhựa chịu nước, tem nhựa ngoài trời, đề can 7 màu, tem nhựa trắng gương, tem nhựa thiết… ứng dụng cho nhiều ngành, nhiều yêu cầu khác nhau của sản phẩm, từ đó tăng hiệu quả trong kinh doanh và marketing trong việc đẩy mạnh hàng hoá.
4. Kỹ thuật in tem nhựa hiện nay rất phong phú,đa dạng và hiện đại: công nghệ chế tác offset, in flexo, in press ( như in tem bảo hành ).
-------------------------------------------------------------------
xưởng sản xuất  ô dù quà tặng
Công ty chế tác ô dù giá rẻ tại Hà Nội và Tp. HCM được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Chúng tôi luôn cung cấp các Mẫu ô dù dựa trên tiêu chí:
ô dù của Nhà chúng tôi luôn được làm bằng nhựa dẻo chất nhất, có độ bền cao và bề mặt trơn mịn.
những đường may, nếp dán của ô dù rất chắc chắn, đường chỉ đều, không bị bong tách, rách mép…
ô dù đẹp, chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng không gây kích ứng da.
hỗ trợ thiết kế logo, slogan và tên doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và tận tình để tạo ra những sản phẩm độc đáo mang lại hiệu quả trong chiến dịch tiếp thị. In ô dù cẩn thận, sắc nét và màu sắc bám bền, không dễ bong tróc.
Khi đặt hàng ô dù, đặc biệt là  ô dù quảng cáo số lượng quy mô Sản xuất quà tặng, quý khách còn được chiết khấu giá cao, miễn phí giao hàng và thời gian giao hàng đúng thời hạn.
Dịch vụ mang lại cho bạn khi đặt hàng tại xưởng làm ô dù giá rẻ
Khi đặt hàng tại xưởng làm ô dù tốt của chúng tôi luôn mang lại cho Quý công ty những dịch vụ tốt nhất theo tiêu chí ” khách hàng là thượng đế”. Với những dịch vụ chăm sóc sau chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi.
Tư vấn, thiết kế, lên mẫu miễn phí
Hỗ trợ các đơn hàng gấp trong thời gian từ 5 – 7 ngày
Nhận may ô dù số lượng ít , nhiều chất lượng giá cả phải chăng
Ưu đãi dành cho khách hàng mới đặt  ô dù in logo
Chiết khấu khách hàng thân thiết, khách hàng đặt làm số lượng quy mô